.

CÁCH ĐỂ NHỮNG BỨC ẢNH TRỞ THÀNH TIỀN

Chủ nhật - 04/06/2017 14:36
CÁCH ĐỂ NHỮNG BỨC ẢNH TRỞ THÀNH TIỀN nhiepanh365 com (1)

Các nhiếp ảnh gia khi cầm máy ngoài việc nuôi dưỡng đam mê còn có thể làm giàu nhờ vào ngành nhiếp ảnh. Bởi lẽ, nhiếp ảnh luôn mang lại những điều hơn cả sự tưởng tượng của bạn.
 

Những người nhiếp ảnh gia chính là những nghệ sĩ thực thụ. Họ sống nhờ vào đam mê cũng như nhiệt huyết của bản thân. Vì thế, khi những người nghệ sĩ bắt đầu kinh doanh, một trong những thách thức lớn và cơ bản nhất chính là mức giá cả cho các dịch vụ.

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc hầu hết các nhiếp ảnh gia hiện nay đánh giá thấp công việc của mình, từ đó làm suy yếu khả năng của bản thân. Chứng bệnh tự nghi ngờ có thể giết chết tính sáng tạo trong nhiếp ảnh và làm giảm nguồn thu nhập của một nhiếp ảnh gia.
 

CÁCH ĐỂ NHỮNG BỨC ẢNH TRỞ THÀNH TIỀN nhiepanh365 com (2)
 

Một số khác cảm thấy ổn về các kỹ năng của họ, nhưng lại gặp khó khăn đối với việc kiếm tiền trong suốt quá trình cầm máy. Ngay cả với một nhiếp ảnh gia tự tin với nghề nghiệp và thoải mái với việc tiền bạc, muốn có được những khách hàng thường xuyên, bạn phải cố gắng đáp ứng được những mong muốn của họ. Đừng sợ những trở ngại, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền với công việc nhiếp ảnh của mình.

Kênh Adorama TV đã phát hành một đoạn video có tên Show Me The Money của nhiếp ảnh gia David Bergman.
 


Ông cho rằng chúng ta đang sống trong thời đại kinh doanh, và mục tiêu của mỗi người vẫn là phải kiếm tiền. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của thông tin liên lạc. Chúng ta cần phải kết nối được với khách hàng trước khi bắt đầu chụp bất cứ điều gì.
 

CÁCH ĐỂ NHỮNG BỨC ẢNH TRỞ THÀNH TIỀN nhiepanh365 com (3)

Một câu thần chú hữu dụng cho các tay máy khi kinh doanh trong lĩnh vực nhiếp ảnh: “Bạn là người bán và họ là những người mua”. Hãy tạo ra những điều tuyệt vời để khách hàng có thể chấp nhận mức giá một cách bình thường như trong bất kỳ lĩnh vực nào khác. Khi đó, bạn sẽ có được khách hàng mà bạn mong đợi.

Nguồn tin: SLR Lounge

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TOP NEWS
TOP VIDEO
tranh tạo động lực
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay495
  • Tháng hiện tại63,960
  • Tổng lượt truy cập6,119,607
Đối tác
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây